Monday, December 28, 2009

Ảo thuật biến ra những bông hoa

Mình thấy có nhiều bạn nam rất muốn học về trick này, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn để biến ra những bông hoa ngay trước mắt các bạn gái ^^ ! Nói vui thế thôi chứ mình tin sau khi học xong trick này các bạn còn có thể biến ra được nhiều thứ khác nữa ấy chứ, 1 chú chim nhỏ chẳng hạn.

Đầu tiên các bạn cần có 1 tờ giấy cứng hình chữ nhật khổ 45 X 60 cm (có thể chênh lệch kích thước) Lưu ý là dùng loại giấy cứng để có thể quận vào thành hình nón mà không bị méo mó, những loại giấy mềm như giấy báo sẽ không dùng được, tiếp đó là 1 số bông hoa bằng lụa, người ta hay bán làm hoa giả đó ! 2,3 bông tùy bạn và cũng tùy kích thước của hoa, có thể nhiều hơn.( các bạn xem hình ở dưới )

Ở hình này mình chuẩn bị sẵn 1 số bông hoa (người ta gọi nó là hoa mùa xuân) sau đó gập các cạnh hoa lại cho thật gọn. các bạn dùng 1 đoạn giấy cùng màu với cánh hoa, hoặc màu của lá và dùng dây thun (nịt) để giữ những bông hoa như hình vẽ!

Tiếp theo các bạn luồn 1 sợi dây qua, chú ý là sợi dây nên nhỏ và trùng màu với chiếc áo mà bạn mặc lúc biểu diễn (ở đây là mình cố ý để sợi dây to cho các bạn dễ nhìn), hoặc nếu có điều kiện các bạn nên dùng loại chỉ tàng hình (có thể liên hệ với anh skidrock để mua loại chỉ này) Sau đó bỏ những bông hoa vào túi áo rồi luồn tay trái qua sợi dây, có thể dính sợi dây vào cúc tay áo cũng được… Thế là xong phần chuẩn bị.
*Phần biểu diễn:

Đầu tiên các bạn dùng tay trái giơ tờ giấy lên cho khán giả kiểm tra cả 2 mặt đều không có gì,chú ý khoảng cách giữa cánh tay và túi áo (vì nếu bạn giờ quá cao thì những bông hoa sẽ bị lộ ra), sau khi cho khán giả thấy không có gì trên tờ giấy bạn sẽ tiến hành giơ tờ giấy lên cao 1 chút để rút những bông hoa ra khỏi túi áo. Lúc này các bạn chú ý hướng nhìn của khán giả vì bông hoa đang đc treo lơ lửng phía sau tờ giấy.Sau đó bạn dùng tay phải quấn tờ giấy lên để tạo thành hình nón đồng thời giấu luôn những bông hoa vào trong đó như hình trên.

Sau đó quấn nốt phần còn lại của tờ giấy vào để tạo thành hình nón như hình vẽ, các bạn dùng tay cầm tờ giấy hơi nắm chặt vào để đẩy những bông hoa lên phía trên. Chú ý các động tác quấn tờ giấy thành hình nón phải được tiến hành gọn gàng và không do dự, các bạn thực hành quấn giấy thành hình nón cho đến khi bạn không cần phải suy nghĩ gì về nó nữa. Khi đó màn biểu diễn sẽ trở nên rất ấn tượng đấy ! Hãy thử xem nhé !

Và … cuối cùng bạn chỉ việc đưa tay vào làm điều thần bí nhưng thực ra là bạn sẽ gỡ chiếc dây thun (nịt) ra, sau đó thì những bông hoa sẽ nở tung ra trước mắt mọi người, nếu là 1 bạn gái thì hẳn sẽ cảm động lắm đấy nhỉ !
Các bạn có thể sử dụng kĩ thuật này để biến ra những thứ khác nữa, đừng chỉ làm theo những bài hướng dẫn này, hãy sáng tạo thêm nhé !
Chúc các bạn thành công và vui vẻ …!

13 comments:

 1. Ủa, bạn ơi bài viết này không có video mà, nó được hướng dẫn bàng hình ảnh mà.

  ReplyDelete
 2. Bạn ơi cho mình hỏi hoa giả kia mua ở đâu vậy.Mình ở Hà Nội,lên hàng mã mua ah`.Hoa giả đấy được làm bằng lụa phải không,Thế còn cành hoa làm sao mà gập vào được.Mình lên Hàm Long mua hoa lụa nhưng ko gập vào được và còn cành của nó nữa.Please! Giúp mình với mình đang cần.

  ReplyDelete
 3. hihi cho mình hỏi thêm 1 câu nữa nhé,nếu bỏ cành hoa đi lúc mình tháo chun(nịt) ra thì hoa nhô lên cao kiểu gì hả bạn.Chỉ là những bông hoa thôi thì nó chỉ ở dưới đáy hình nón thôi ah`.Chắc phải cắt bìa làm hình nón nhỏ thôi nhỉ.2z

  ReplyDelete
 4. cẠ nAy` chj? co vjdeo huong dan mọ de^~ lam` , con hinh anh thi thay ko ro lam :((

  ReplyDelete
 5. eo` ơi lam` thê' thi` dễ lộ lăm' trên video thỉ thê' chư' ở ngoai` thi` lộ lăm'

  ReplyDelete
 6. co' vi deo nao` dạy lam` mât' chiêc' khăn hok

  ReplyDelete
 7. ai chi dum` tui bien mat 1 thu j do tren ban tay nha!cuc tay, cay viet chang han.thank nhieu nha!yahoo cua minh` la leduy_9999

  ReplyDelete
 8. anh skidrock oi, e muon mua loai chi tang hinh nay. Lam cach nao de mua bay gio anh?

  ReplyDelete
 9. hình ảnh thì hơi khó hiểu :(

  ReplyDelete
 10. anh oi e ko xem dc video o tren va e muon hoc mot vai tro nua dc k?!!!!

  ReplyDelete
 11. hic , chỉ cách làm hoa đó đi , lam sao ?

  ReplyDelete